chi tiết tin tức

Free talk

 

Hiện nay khi tham gia học ở bất cứ trung tâm tiếng Anh nào, các bạn sẽ được học theo giáo trình sẵn có của trung tâm. Và giáo trình đó dành chung cho tất cả học viên, có những giáo trình phù hợp, có giáo trình không phù hợp, có giáo trình học viên thích hoặc không.

Tuy nhiên tại ShareEnglish, khóa học tiếng Anh online theo yêu cầu Free Talk là khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò nhằm đáp ứng những yêu cầu riêng của học viên về tiếng Anh.

Với khoá học tiếng Anh online theo yêu cầu, học viên vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí học tập, giúp người học phát triển những kỹ năng phù hợp với mục tiêu riêng về học tập, nghề nghiệp, du lịch hay mục đích cá nhân.

Đặc điểm của lớp học theo yêu cầu:

Giáo trình đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu của từng học viên.

Học viên có thể kết hợp học song song giáo trình, free talk với giáo viên, học tài liệu liên quan công việc hoặc học các bài article....

Học viên được lựa chọn giờ học, giáo viên và lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ của mình.

 

Image result for free talk class pictures


Bài viết liên quan

 Young & Talented teachers

Young & Talented teachers

Đội ngũ giáo viên Philippines trẻ, tài năng, tận tình với phong cách phục vụ của Người Nhật và khả năng tiếng Anh bản ngữ cùng bằng cấp sư phạm về tiếng Anh - duy nhất tại ShareEnglish.

Chi tiết
Reasonable fee -Học phí hợp lý

Reasonable fee -Học phí hợp lý

ShareEnglish đảm bảo là mức học phí thấp nhất và cam kết thu đúng học phí niêm yết của đối tác chúng tôi - Trường Parrots Kun - với chất lượng Giáo viên hàng đầu.

Chi tiết
0983330330 - 0907885657
Nhắn tin qua Facebook Skype: shareenglish.net Gmail