Thông tin

Thông tin về lớp học


E-Talk.FAQs

 

Q: Các buổi học bắt đầu như thế nào?
A: Người học phải đăng nhập vào tài khoản Skype (đây là tài khoản Skype mà người học đã dùng để điền thông tin khi đăng ký thành viên với ShareEnglish).

Đăng nhập vào Skype ít nhất 5 phút trước khi buổi học bắt đầu để kiểm tra Internet, nhận được cuộc gọi từ giáo viên.

Trước giờ hoăc ngày học, giáo viên mới sẽ gửi đề nghị kết bạn trên Skype với người học, khi tới giờ học, giáo viên sẽ gọi học viên trên Skype.

Người học vui lòng nhắp vào nút "Answer" ("Trả lời") để bắt đầu bài học.

Q: Tôi có thể dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (tablet) để học tiếng Anh trực tuyến không?
A: Có. Người học chỉ cần dùng ứng dụng Skype trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (tablet) là có thể học được.

Q: Tôi có thể tự chuẩn bị tài liệu riêng cho buổi học được không?
A: Có, người học có thể tự chuẩn bị tài liệu riêng cho buổi học. Học viên có thể gửi tài liệu qua Skype trước cho giáo viên, gửi link qua Skype hoặc gửi trực tiếp qua hộp thoại chat giữa học viên và giáo viên trên Skype.

Q: Nếu học với nhiều giáo viên khác nhau mỗi ngày thì làm sao họ biết giáo trình của tôi đang học?
A: Khi học với 1 giáo viên mới, bạn chỉ cần nói tên giáo trình đang học, học đến trang số mấy thì giáo viên mới sẽ sử dụng giáo trình đó để dạy tiếp cho bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi luân phiên cách học để tăng sự hứng thú khi học tiếng Anh tại ShareEnglish bằng cách học 2, 3 ngày thì học giáo trình, 1 ngày free talk, 1 ngày học article, 1 ngày học nói về 1 chủ đề nào đó mình thích/hoặc chuyên ngành của mình, 1 ngày học ngữ pháp…

Q: Các buổi học tiếng Anh trực tuyến diễn ra trong các khung giờ nào?
A: Giáo viên của chúng tôi mở lịch từ 09h sáng - 23h tối mỗi ngày, 7 ngày một tuần, làm việc cả cuối tuần và ngày lễ (trừ 1 số ngày lễ cổ truyền dân tộc của Philippines thì trường sẽ thông báo trước lịch nghỉ. Lịch nghỉ lễ cổ truyền sẽ không được tính bù ngày học khác).

Lịch dạy của từng giáo viên sẽ được mở trước 1 tuần. Mỗi ngày vào khung giờ 22h tối, trường sẽ mở lịch học cho 1 ngày mới.

Học viên có thể kiểm tra lịch học mới vào lúc 22h tối mỗi ngày để đặt trước lịch học với các giáo viên yêu thích. Trường hợp giáo viên yêu thích đã kín lịch vào giờ học viên muốn học thì có thể chọn 1 giáo viên khác.

Q: Nếu không học được giờ đã chọn thì có thể được học bù ngày khác không?
A: 4h trước khi giờ học bắt đầu, nếu học viên có việc bận đột xuất thì có thể hủy lịch học vào giờ đã chọn và chọn 1 giờ khác trong ngày.

Nếu học viên vẫn không thể học vào giờ đã chọn thì chat qua Skype thông báo cho giáo viên biết. Tuy nhiên nếu học viên không học xem như mất buổi.

Nhà trường sẽ dạy bù cho những trường hợp như: Giáo viên bận đột xuất, internet tại Philippines có vấn đề… (nguyên nhân từ phía nhà trường).

Q: Giáo viên có thể góp ý và sửa lỗi tiếng Anh cho tôi trong quá trình học không?
A: Có. Giáo viên có thể góp ý và giúp người học sửa lỗi phát âm, ngữ pháp và nhiều yếu tố khác trong suốt quá trình học. 

Để học hiệu quả, trước buổi học với 1 giáo viên mới, học viên nên trao đổi với giáo viên đề nghị họ sửa tất cả các lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu, phát âm…

Q: Trong quá trình học tôi không hiểu giáo viên nói gì thì phải làm sao?
A: Giáo viên của chúng tôi là những người kiên nhẫn và nhiệt tình, bạn hãy yêu cầu giáo viên nói chậm, lặp lại hoặc viết câu vừa nói xuống hộp chat, ngoài ra giáo viên có gửi phần dịch qua tiếng Việt cho học viên nếu cần.

Q: Trẻ em có được học tiếng Anh trực tuyến với ShareEnglish được không?

A: Có. Trẻ em vẫn có thể học tiếng Anh trực tuyến với ShareEnglish. Những bé tiếng Anh còn hạn chế, bố/mẹ có thể ngồi cạnh để quan sát, hỗ trợ các bé để đạt hiệu quả cao nhất.

Bố mẹ có thể gửi tài liệu tiếng Anh riêng cho trẻ qua Skype trước để giáo viên dạy theo các đầu sách yêu cầu. 

0983330330 - 0907885657
Nhắn tin qua Facebook Skype: shareenglish.net Gmail