Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi


Về ShareEnglish

 

Cụm từ “ShareEnglish” & logo “Giraffe – Hươu cao cổ” chính là sứ mạng mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các học viên. Bất kỳ ai khi học tiếng Anh cũng đều mong muốn mình có thể giao tiếp như người bản ngữ. Và cũng rất khó để giao tiếp như người bản ngữ nếu bạn không có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài, không có cơ hội học tập với giáo viên bản địa. Tuy nhiên, với sự tiên tiến của công nghệ hiện nay, các bạn có thể kết nối toàn cầu bằng nhiều phương tiện công nghệ. Do vậy mà “Learning English online” hiện nay cực kỳ phát triển trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người.

Nhằm mang lại cho các bạn học viên Việt Nam một giải pháp học tập, trau dồi tiếng Anh hiệu quả, thuận tiện với chi phí thấp nhất đó là lý do ra đời của ShareEnglishShareEnglish mong muốn được chia sẻ với cộng đồng người Việt phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất để tất cả người Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm ở môi trường học tập tiếng Anh cực kì hiệu quả. Hình ảnh hươu cao cổ với sứ mệnh một khi bạn được trang bị nền tảng tiếng Anh, bạn có thể vươn ra được thế giới…

ShareEnglish là đại diện độc quyền của Trường chuyên đào tạo Anh Ngữ Parrots-kun - Philippines tại Việt Nam. Parrots Kun là tập đoàn giáo dục của Nhât Bản được đặt tại Philippines với 100% giáo viên bản ngữ là người Philippines.

Điểm khác biệt vượt trội của ShareEnglish chính là đội ngũ giáo viên bản ngữ, tận tình và trẻ trung với khả năng sư phạm đã được chứng minh.

ShareEnglish - Where the best become better!

Tại sao chọn ShareEnglish


Trước đây cũng như hiện nay, để học được tiếng Anh, chúng ta phải đến trường, trung tâm offline với 6-10-15 học viên với GV Việt Nam hoặc nước ngoài, mất cả tiếng đồng hồ để đi/về. Điều này thật khó để thỏa mãn nhu cầu muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Giờ đây, ShareEnglish ra đời, là mô hình học tiếng Anh không khoảng cách chỉ 1 giáo viên với 1 học viên thông qua Video Call hoặc Voice call của Skype, bạn sẽ hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh theo đúng mục tiêu, giải quyết được những khó khăn trên vì bạn có thể học tại bất kỳ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính, một smart phone, hay một chiếc máy tính bảng được kết nối Internet.

ShareEnglish  cam kết dịch vụ chăm sóc học viên tận tình, thân thiện cùng đội ngũ học viên của trường trẻ trung, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

+ ƯU THẾ VƯỢT TRỘI:

1. Mỗi học viên có 2 buổi học thử miễn phí để có trải nghiệm thực tế. Sau đó, giáo viên sẽ là người đánh giá, đưa ra phương pháp và chương trình giảng dạy để phù hợp nhất với mục tiêu khóa học của bạn.

2. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể học theo các khung giờ từ 09 giờ sáng đến 23 giờ tối.

3. Học phí đảm bảo thấp nhất với cam kết thu đúng học phí niêm yết của Trường Parrots Kun.

4. Chất lượng giảng dạy và mức độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên.

5. 100% giáo viên dùng tiếng Anh là tiếng bản ngữ và có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng Anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, cách dùng từ cho các bạn trong suốt buổi học. Các bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy cho bạn theo cách mà bạn có thể tiếp thu nhiều nhất. Và các bạn chỉ có thể nói, nói và nói; mắc lỗi, mắc lỗi và mắc lỗi; sửa lỗi, sửa lỗi và sửa lỗi; cuối cùng là bạn có thể giao tiếp gần giống với người bản ngữ nhất trong thời gian ngắn nhất.. 

6. Thủ tục đăng ký học thử và nhập học đơn giản.

7. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học.

8. Linh hoạt trong việc đặt lịch học và thay đổi lịch học. Chỉ cần kết nối Internet, dù bạn đang đi công tác, đi du lịch hay đang ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các lớp học một cách thường xuyên và đều đặn, để có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

0983330330 - 0907885657
Nhắn tin qua Facebook Skype: shareenglish.net Gmail