Hướng dẫn đăng ký Skype

Hướng dẫn đăng ký


Để sử dụng Skype, người sử dụng cần có:

Một máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường, một máy vi tính chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết nối khi sử dụng Skype. Ngoài ra máy tính cần có kết nối card âm thanh, loa (hoặc headset) và microphone nếu bạn muốn nói chuyện qua Skype đồng thời phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng loa ngoài trong suốt quá trình học qua Skype.

Kết nối internet với tốc độ ổn định như ADSL, Wifi, 3G,… 

Hiện nay, việc học tiếng Anh qua Skype không còn là một cách học xa lạ nữa, vì đã được rất nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng rất thành công và hiệu quả. Đây là một phương pháp tối ưu dành cho những người học bận rộn bởi công việc, học tập không có nhiều thời gian để theo học các lớp học tại trung tâm. Đồng thời cũng là một cách học hiệu quả khi được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, nghe và sửa lỗi suốt buổi học, nên khả năng nghe-nói của học viên cũng từ đó mà tiến bộ lên một cách bất ngờ.

Nếu bạn chưa có tài khoản Skype để tham gia vào những Khóa học tiếng Anh qua Skype của ShareEnglish, thì hãy nhanh làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt phần mềm Skype nhé!

1. Cách cài đặt Skype trước khi đăng kí học thử học tiếng Anh qua Skype tại ShareEnglish

Cài đặt Skype cho máy tính
http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/
Cài đặt Skype cho máy tính bảng
http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-tablet/
Cài đặt Skype cho điện thoại
http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-mobile/

Bước 1: Tải phần mềm Skype

Tùy vào mục đích bạn muốn sử dụng Skype trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại, bạn sẽ lựa chọn cách cài đặt phần mềm tương ứng cho các thiết bị để học và các thao tác đều tương tự như nhau.

Bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer. Tiếp theo, chọn thiết bị phù hợp và Click “Download”

 

 

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi Click vào “Download” thì file “Skypesetupfull” tự động được download về thiết bị. Sau khi việc download Skype hoàn tất, sẽ nhìn thấy một file có tên: Skypesetupfull. Tiếp theo, tiến hành cài đặt phần mềm Skype bằng cách click vào file này. Nếu có hộp thoại xuất hiện, ta sẽ ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.

 

 

 

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cho phần mềm Skype.

Sau khi bắt đầu cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại ngôn ngữ. Trong hộp thoại này sẽ có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn cảm thấy sử dụng dễ dàng. Tiếp theo, bạn chỉ cần ấn “Agree hoặc Tiếp tục” một vài lần để hoàn tất việc cài đặt.

 

 

 

Bước 4: Hoàn tất và sử dụng Skype

Sau khi hoàn tất cài đặt, ta sẽ thấy icon phần mềm Skype hiện lên trên ngoài màn hình thiết bị. Như vậy việc cài đặt Skype đã xong. Bạn chỉ việc mở lên, đăng nhập và gởi lời mời kết bạn (tương tự facebook) là có thể dễ dàng nói chuyện với bạn bè khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

 

 

2. Cách tạo tài khoản và đăng nhập trước khi kết nối với giáo viên trong các lớp học tiếng Anh qua Skype

 

Bước 1: Mở phần mềm lên cửa sổ đăng nhập yêu cầu Tên tài khoản và Password. Nếu đã có tài khoản rồi chúng ta sử dụng tài khoản đó để đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn hãy chuyển sang bước 2 nhé!

 

 

Bước 2Nếu bạn chưa có tài khoản nick Skype thì bạn cần truy cập vào địa chỉ sau http://www.skype.com/go/join để đăng ký tài khoản nick đăng nhập vào phần mềm Skype.

Trang đăng ký nick Skype chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể xem hình chú thích bên dưới để nhập thông tin chính xác khi đăng ký nick.

 

Sau khi điền thông tin hoàn tất, bấm vào: “I agree – Continue”.

Khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công thì giao diện chính xuất hiện như sau:

 

 

Ô “Tìm kiếm”/ "Search" để tìm kiếm một người nào đó bằng nick Skype của họ. Sau đó gởi lời mời kết bạn cho họ. Để gọi cho ai đó hoặc giáo viên trong Lớp học tiếng Anh qua Skype của ShareEnglish ta ấn vào Icon chiếc điện thoại. Nếu muốn gọi video thì bạn chọn icon máy quay. Và nếu muốn gởi tin nhắn thì gõ vào dòng dưới cùng “Gõ một tin nhắn tại đây”/ "Type a message here".

 

Sau khi cài đặt Skype thì bạn vui lòng liên hệ SĐT  0938626213  (Ms Nhựt) để được add nick Skype và hỗ trợ về việc đăng ký khóa học, học thử tại ShareEnglish hoặc để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào đó phát sinh trong suốt quá trình học tại đây.

0983330330 - 0907885657
Nhắn tin qua Facebook Skype: shareenglish.net Gmail