chi tiết tin tức

Tại sao học tiếng anh với người Philippines

 

Được mệnh danh là lò luyện tiếng Anh của Châu Á, học tiếng Anh với người Philippines đang là làn sóng mới cho người Việt Nam. Với hệ thống giáo dục được thừa hưởng từ Mỹ, Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập trên thế giới. Một điều không thể phủ nhận Philippines trở thành “hiện tượng” trên thế giới trong việc dạy và học tiếng Anh không chỉ mới vài năm gần đây bởi tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên học tiếng Anh từ đâu thì 5 lý do tại sao nên học giao tiếp tiếng Anh với người PHILIPPINES tại Shareenglish.net sẽ giúp bạn nói tiếng Anh trở thành một phản xạ chứ không còn phải đắn đo suy nghĩ như trước nữa...
 

How to learn phrasal verbs

 

1. Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ tại Philippines. 

Philippines là một đất nước bị đô hộ bởi Mỹ trong một thời gian rất dài. Cũng chính bởi thế mà từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Philippines. Theo xếp hạng của thời báo London’s Splash, đây là quốc gia lớn nhất sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh với giọng chuẩn Bắc Mỹ.

2. Tiếng Anh của người Philippines là tiếng Anh chuẩn giọng Bắc Mỹ.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính tại đảo quốc này từ năm 1935. Người Philippines phát âm tiếng Anh không nặng như người Singapore hay Malaysia, Ấn Độ. Đại bộ phận giáo viên tiếng Anh Philippines được đào tạo về cơ bản và tiếng Anh của họ như là tiếng Anh của CNN, tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

3. Hệ thống giáo dục tiếng Anh của Philippines theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Nội dung các giáo trình học tiếng Anh với người Philippines dựa theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…) giúp học viên nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

4. Giáo viên Philippines phải trải qua những kì thi và sát hạch nghiêm ngặt.

Các giáo viên của Philippines phải tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher ) thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác.

5. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines – giá rẻ nhưng chất lượng cao

Học tiếng Anh Online Một kèm Một mỗi ngày với đội ngũ giáo viên bản địa chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chỉ với chi phí thấp nhất Việt Nam mỗi tháng, bạn sẽ quên đi nỗi sợ hãi nói tiếng Anh – tự tin phát âm chuẩn – đúng ngữ điệu như người bản xứ, luôn linh động trong việc lựa chọn lịch học, giáo viên phù hợp với thời gian của mình, có môi trường nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà không phải mất thời gian di chuyển, chủ động với giáo trình học, bạn có thể lựa chọn bất kì giáo trình nào mình thích…

Đó chính là lý do vì sao khi các bạn học tiếng Anh với người Philippines tai Shareenglish.net, các bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất theo chuẩn Hoa Kỳ nhưng với chi phí thấp hơn nhiều so với học tiếng Anh với người Anh hoặc Mỹ.

 


Bài viết liên quan

0983330330 - 0907885657
Nhắn tin qua Facebook Skype: shareenglish.net Gmail